Đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của các siêu thị điện máy ở Thành phố Cần Thơ : - Bùi, Thị Ngọc Ngà (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của các siêu thị điện máy ở Thành phố Cần Thơ. Từ đó, đề ra giải pháp giúp cho các siêu thị điện máy nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ hơn nữa nhằm thu hút được nhiều khách hàng hơn trong thời gian tới.