The effect of explicit pragmatic intruction on efl learners' acquisition of the act of requesting and responding to requests : - Danh, Thị Minh Hiếu (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về khảo sát tính hiệu quả của việc giảng dạy hiển ngôn đối với sự lĩnh hội hành vi yều cầu và đáp lại yêu cầu tương ứng trong ngôn ngữ mục tiêu của người Việt học tiếng Anh như ngoại ngữ.