"American english file 1": - Hồ, Huỳnh Anh Chiêu (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về khảo sát thái độ của giáo viên tiếng Anh và sinh viên đang học tiếng Anh không chuyên tại trường Cao Đẳng Cần Thơ về hình thức, nội dung, nhiệm vụ, và kỹ năng