(untitled) - Phạm, Thị Kim Thoa (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về khai thác quan điểm sư phạm trong lược đồ bốn bước của G.Polya nhằm xác định và luyện tập các hoạt động giải bài tập hình học không gian lớp 11, góp phần đổi mới phương pháp dạy học và nâng cao chất lượng dạy học môn toán ở trường THPT.
Keywords: Hình học,Geometry; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)