Khảo sát sự đa dạng sinh học thực vật của các hệ thống canh tác tại huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang : - Châu, Hoàng Hải (Đại học Cần Thơ, 2014)
Luận văn nghiên cứu về khảo sát sự đa dạng thực vật của các HTCT tại An Minh như lúa mùa, lúa cao sản, vuông tôm và rừng tràm (đối chứng) và đánh giá mối quan hệ giữa hiệu quả kinh tế với đa dạng thực vật.