(untitled) - Nguyễn, Thị Thùy Dung (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu và xác định nguyên nhân quan trọng gây bệnh khớp trên gà ờ tỉnh Đồng Nai. Khảo sát tính nhạy cảm của vi khuẩn phân lập được đối với một số loại kháng sinh trên cơ sở khuyến cáo sử dụng kháng sinh trong điều trị bệnh viêm khớp do vi khuẩn trên gà.
Keywords: Gia cầm,Poultry,Veterinary medicine,Thuốc thú y; Bệnh,Diseases