Ảnh hưởng của độ mặn lên tăng trưởng và stress của cá tra giống (Pangasianodon hypophthalmus) : - Nguyễn, Loan Thảo (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về đánh giá ảnh hưởng của độ mặn lên sự tăng trưởng và stress của cá tra giai đoạn giống nhằm xác định mức độ ảnh hưởng của yếu tố độ mặn lên sự thay đổi của sự biểu hiện các nồng độ hoemone, áp suất thẩm thấu huyết tương, đường, ion trong máu cá.