Giáo trình giáo dục môi trường - Nguyễn, Hữu Chiếm (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về môi trường, tài nguyên thiên nhiên, hê sinh thái, phát triển bền vững và biến đổi khí hậu