Giáo trình quản lý và xử lý chất thải độc hại - Lê, Hoàng Việt (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Gồm 6 chương giới thiệu thế nào là chất thải nguy hại, sự lan truyền và phân hủy chất thải nguy hại trong môi trường, các qui định về quản lý chất thải nguy hại...