(untitled) - Trịnh, Thu Phương (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về tìm hiểu sự ảnh hưởng của chọn lọc lên các chỉ tiêu sinh sản và sinh trưởng của cá rô đầu vuông thế hệ F1 để làm cơ sở cho chọn giống cá rô đồng đầu vuông.
Keywords: Nuôi cá,Fish culture