Phân tích chuỗi giá trị bánh tráng tại làng nghề bánh tráng phường Thuận Hưng, Quận Thốt Nốt thành phố Cần Thơ : - Đặng, Thế Nhơn (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về Phân tích chuỗi giá trị bánh tráng tại làng nghề bánh tráng phường Thuận Hưng. Đánh giá mức độ tham gia cơ cấu chi phí, lợi nhuận của mỗi tác nhân trong chuỗi và những thuận lợi và khó khăn