The effects of extensive reading on english for specific purposes students' vocabulary retention and reading comprehension: a case study at Mien Tay construction university : - Lương, Thị Ngọc Diễm (Đại học Cần THơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về đề nghị một cách thức mà đọc hiểu có thể được giảng dạy một cách hiệu quả hơn trong việc giảng dạy tiếng anh tại trường đại học xây dựng Miền Tây.