(untitled) - Nguyễn, Minh Nhựt Quang (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về đánh giá sự biến động thành phần loài động vật phiêu sinh và động vật đáy trong mối liên hệ với biến động chất lượng nước trong khu vực tôm lúa, làm cơ sở cho việc quan trắc và đánh giá chất lượng nước vùng tôm-lúa ven biển Tiền Giang
Keywords: Zooplankton,Động vật phiêu sinh