(untitled) - Kozlovski, V. E. (Hà Nội, 1976)
Những quy luật biện chứng của sự quá độ từ chủ nghĩa tư bản lên chủ nghĩa xã hội; Cái chung và cái riêng trong phép biện chứng của thời kỳ quá độ; Tính đa dạng của những hình thức quá độ; Những nghiên cứu của Lê Nin về phép biện chứng
Keywords: Socialism