Thanh niên với cách mạng Xã hội Chủ nghĩa - Lê, Duẩn (Thanh niên, 1968)
Gồm 6 bài phát biểu của đồng chí Lê Duẩn trong các cuộc hội nghị của Đoàn và một số bài phát biểu có liên quan đến công tác tư tưởng ở các hội nghị của Đảng.