(untitled) - Ban tuyên giáo Trung ương (Hà Nội, 2013)
Các câu hỏi đáp về vai trò, tiềm năng của biển đảo Việt Nam và các vấn đề liên quan đến chủ quyền ở biển đông
Keywords: Quần đảo Hoàng Sa,Spratly islands,Paracel islands,Quần đảo Trường Sa