(untitled) - Lê, Hoàng Việt (Cần Thơ, 2014)
Giáo trình nghiên cứu về xử lý sinh học hiếu khí; các biện pháp xử lý sinh học yếm khí-xử lý bùn; xử lý nước thải bằng các phương pháp hoá học và xử lý nước thải bằng các quá trình tự nhiên.
Thực nghiệm xử lý ô nhiễm môi trường
Keywords: Sewerage,Hydraulic engineering,Xử lý nước thải; Purification