(untitled) - Nguyễn, Thái Nghe (Cần Thơ, 2014)
Giáo trình giới thiệu, quản lý và phục hồi CSDL, giới thiệu về phần mềm quản lý ORACLE
Quản trị cơ sở dữ liệu
Keywords: Database management,Quản trị cơ sở dữ liệu