(untitled) - Vũ, Thị Trang (Hà Nội, 2013)
Những yếu tố ảnh hưởng đến tập quán trồng ngô và nuôi trâu của người Pa Dí ở Lào Cai, cây ngô trong đời sống văn hóa dân gian người Pa Dí, con trâu trong đời sống văn hóa người Pa Dí.
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam