Văn hóa dân gian làng biển Cảnh Dương (Thời đại, 2013)
Giới thiệu về tín ngưỡng – phong tục và lễ hội dân gian cổ truyền; Nghề truyền thống; Diễn xướng dân gian và các món ăn cổ truyền; Văn học dân gian và ngôn ngữ địa phương.