(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu về tín ngưỡng – phong tục và lễ hội dân gian cổ truyền; Nghề truyền thống; Diễn xướng dân gian và các món ăn cổ truyền; Văn học dân gian và ngôn ngữ địa phương.
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam