Văn hóa dân gian các dân tộc ít người ở Thừa Thiên Huế : - Kê, Sửu (Văn hóa Thông tin, 2013)
Khái quát chung về văn học dân gian các dân tộc ít người ( Ta Ôi, Cơ Tu) ở Thừa Thiên Huế về dân tọc Ta Ôi, truyền thuyết, truyện cổ tích, tục ngữ, ca dao.