Văn hóa dân gian người La Hủ - Đỗ, Thị Tấc (Văn hóa Thông tin, 2013)
Khái quát chung, tín ngường dân gian, phong tục tập quán liên quan đến săn bắt – hái lượm – đáh bắt cá, phong tục tập quán liên quan đến cây lứa nương, ngôi nhà và phong tục làm nhà mới, đan lát, phong tục tập quán trong chu kỳ vòng đời người.