Lễ cưới của người Pa Dí ở huyện Mường Khương tỉnh Lào Cai - Nguyễn, Thị Lành (Thời đại, 2013)
Giới thiệu quan niệm và các bước chuẩn bị kết hôn, nghi lễ cưới của người Pa Dí, âm nhạc – trang phục và ẩm thực trong lễ cưới người Pa Dí, đồ mừng và những biến đổi trong hoonleex của người Pa Dí.