Âm nhạc dân gian của người Tà Ôi-Pakô ở Thừa Thiên Huế - Dương, Bích Hà (Văn hóa Thông tin, 2013)
Sách trình bày tổng quan về âm nhạc dân gian các tộc ít người miền núi Thừa Thiên Huế, âm nhạc dân gian của người Tà Ôi- Pa- Kô, một số đặc điểm về âm nhạc .