(untitled) - Dương, Bích Hà (Hà Nội, 2013)
Sách trình bày tổng quan về âm nhạc dân gian các tộc ít người miền núi Thừa Thiên Huế, âm nhạc dân gian của người Tà Ôi- Pa- Kô, một số đặc điểm về âm nhạc .
Keywords: Folk music,Âm nhạc dân gian; History and criticism,Lịch sử và phê bình; Vietnam,Việt Nam