Văn hóa cổ truyền của người Pu Y ở Hà Giang - Ma, Ngọc Hướng (Thời đại, 2013)
Sách giới thiệu môi trường tự nhiên, nguồn gốc lịch sử, dân số và phân bố dân cư; Đời sống kinh tế; Tổ chức xã hội; Văn hóa vật chất; Văn hóa tinh thần; Một số vấn đề sự giao thoa văn hóa và bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc hiện nay.