Văn hóa người Mạ - Huỳnh, Văn Tới (Văn hóa Thông tin, 2013)
Giới thiệu khái quát về lịch sử tộc người, văn hóa vật chất, hoạt động kinh tế, phong tục tập quán, văn học dân gian, âm nhạc dân gian, nghệ thuật dân gian.