Người Nùng và dân ca Nùng ở Bắc Giang - Nguyễn, Thu Minh (Văn hóa Thông tin, 2013)
Trình bày khái quát về người Nùng ở Bắc Giang và những bài dân ca Nùng sưu tầm ở các huyện Lục Ngạn - Yên Thế - Lạng Giang.