(untitled) - Quán, Vi Miên (Hà Nội, 2013)
Khái quát về người Thái ở Nghệ An và vùng Khủn Tinh huyện Quỳ Hợp; Đám cưới truyền thống của người Thái – Nghệ An.
Keywords: Social life and customs,Phong tục và đời sống xã hội; Vietnam