Lệ tục cổ truyền Mường Đôộng - Bùi, Minh Chức (Văn hoá Thông tin, 2013)
Giới thiệu khái quát đặc điểm về lệ tục gia đình, Mường xóm, chế độ nhà lang, thờ cúng, tục lệ trong nhà ở, tục lệ trong tết cổ truyền.