(untitled) - Hoàng, Thị Cấp (Hà Nội, 2013)
Trình bày 3 phần: Truyện cổ (Lao Cu Pề); Dân ca (Lão Lời); Câu đố (Chái Zư).
Keywords: Folk literature, Vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình