Nhà sàn truyền thống của người Tày : - Ma, Ngọc Dung (Thời đại, 2013)
Điều kiện tự nhiên, xã hội vùng Đông Bắc Việt Nam và sự phù hợp với môi trường của nhà sàn Tày. Cấu trúc, quá trình xây dựng của ngôi nhà sàn Tày. Ý nghĩa của nhà sàn Tày với đời sống của họ và các biện pháp bảo tồn.