(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2013)
Trình bày 2 phần chính: Tổng quan về văn học dân gian Thái Bình, các thể loại văn học dân gian.
Keywords: Folk literature, Vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình