(untitled) - Đào, Xuân Dũng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Sách gồm 3 chương, chương 1: Vài điều cần biết khi quyết định tiến tới hôn nhân; chương 2: bức tranh nhiều màu sắc của tình dục nữ; chương 3: trục trắc về chức năng tiình dục ở nam giới
Keywords: Health education,Sex psychology,Sức khoẻ tình dục nam