(untitled) (Hà Nội, 2011)
Sách phân tích các hệ thống thuật ngữ hợp đồng, qua đó giúp người đọc hiểu và sử dụng thành thạo, tránh nhằm lẫn các thuật ngữ góp phần tăng cường an toàn pháp lý cho người đọc.
Keywords: Luật,Hợp đồng,Từ và nhóm từ,Law,Contracts,Terms and phrases