(untitled) - Trần, Chánh Nguyên (Hà Nội, 1999)
Sách hướng dẫn cách sử dụng mạo từ, cách thiết lập các yếu tố ngôn ngữ khi cấu trúc đoạn văn, các giá trị ngữ nghĩa của các thì, các thành ngữ,...
Keywords: French language,Tiếng Pháp; Grammar,Ngữ pháp