Đấu tranh chống tham nhũng tại các nền kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (Hà Nội, 2007)
Sách này bao gồm các bài phát biểu, bài nghiên cứu của các nhà nghiên cứu, người làm công tác thực tiễn đến từ các nền kinh tế thành viên trong khu vực và đề cập đến nhiều công cụ phòng, chống tham nhũng có hiệu quả đã được kiểm chứng.
Keywords: Corruption,Tham nhũng