Lôgích chính trị Mỹ = - Kernell, Samuel (Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách giúp người đọc nhận thức được những nhân tố căn bản nằm trong hàng loạt các thể chế chính trị phức tạp và khác thường của Mỹ, cũng những thực tiễn mà chúng ta quan sát hiện nay.