(untitled) - Hoàng Ngọc (Đồng Nai, 1996)
Sách gồm các nội dụng chính như văn phạm của động từ, những bảng chia động từ và bảng kê khai các động từ thông dụng.
Keywords: French language,Tiếng Pháp; Verb,Động từ