Huy Cận toàn tập - Huy Cận (Văn học, 2011)
Nội dung tài liệu: Thửa thiêng; Vũ trụ ca; Trời mỗi ngày lại sáng; Đất nở hoa; Bài thơ cuộc đời; Hai bàn tay em; Những năm sáu mươi; Cô gái Mèo; Họp mặt thếu niên anh hùng...