(untitled) - Bùi, Thị Phương Lan (Hà Nội, 2011)
Sách mô tả những diễn biến quan hệ thăng trầm của Việt Nam và Hoa Kỳ trong bối cảnh trước bình thường hóa quan song phương toàn diện 2000, Việt Nam trong chính sách an ninh mới của Mỹ và tương quan quan hệ Mỹ với châu Á, định vị Việt Nam trong chính sách đối ngoại Mỹ sau khủng hoảng kinh tế.
Keywords: International relations,International relations,Quan hệ quốc tế,Quan hệ quốc tế; Việt Nam,United Stated,Việt Nam,Hoa Kỳ