Cấu trúc động từ tiếng Pháp kèm theo giới từ = - Monnerie, Annie (Trẻ, 2000)
Tài liệu giúp người đọc biết cách thiết lập câu dựa theo cấu trúc sẵn có. Tài liệu trình bày dưới dạng song ngữ Pháp - Việt, trên 1500 động từ thông dụng và trên 2700 mẫu câu được xây dựng theo cấu trúc câu.