(untitled) - Liên đoàn Luật sư Việt Nam; Ủy ban Đào tạo Bồi dưỡng Xây dựng Phổ biến Pháp luật (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Giới thiệu nội dung văn bản pháp luật mới, so sánh những nội dung những văn bản luật đã sửa đổi, bổ sung và bình luận một số bất cập, chồng chéo, ý kiến kiến nghị sửa đổi các văn bản pháp luật. Thông tin các hoạt động sinh hoạt, học tập, nghiên cứu khoa học, hội thảo của Liên đoàn Luật sư Việt Nam và các Đoàn Luật sư...
Keywords: Law,Lawyer,Luật,Luật sư