Thông tin pháp luật nội bộ : (Liên đoàn Luật sư Việt Nam, 2012)
Báo cáo đánh giá thực trạng hoạt động hành nghề luật sư trong giai đoạn xét xử tại tòa án. Giới thiệu nội dung văn bản pháp luật mới, so sánh những nội dung văn bản luật đã sửa đổi, bổ sung và bình luận một số bất cập, chồng chéo, ý kiến kiến nghị sửa đổi các văn bản pháp luật...