Thông tin pháp luật nội bộ : (Liên đoàn Luật sư Việt Nam, 2012)
Những bài viết giới thiệu nội dung văn bản pháp luật mới, so sánh những nội dung những văn bản luật đã sửa đổi, bổ sung và bình luật một số bất cập, chồng chéo, ý kiến kiến nghị sửa đổi các văn pháp luật. Hội thảo hoàn thiện các quy trình của Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2003 về bảo đảm quyền bào chữa và quyền hành nghề của luật sư.