Các hội thảo và tọa đàm khoa học về vị trí và vai trò, chức năng, nhiệm vụ và khung thể chế của Văn phòng Chính phủ : (Tư pháp, 2004)
Hội thảo đã đề cập đến các vấn đề khác nhau liên quan đến vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm và khung thể chế của Văn phòng Chính phủ, phân tích các khía cạnh lý luận, thực tiễn và lịch sử của vấn đề, các quy định hiện hành của pháp luật, chọn lọc tham khảo kinh nghiệm của nước ngoài...