Lâm ngiệp, giảm nghèo & sinh kế nông thôn ở VIệt Nam - Đinh, Đức Thuận (Lao động - Xã hội, 2005)
Nội dung đề tài: Một số khái niệm và dự thảo cấu trúc chiến lược Lâm nghiệp quốc gia gia đoạn 2006-2020. Các vấn đề chính liên quan đến chiến lược Lâm nghiệp quốc gia. Đầu vào cho các chương trình thuộc chiến lược Lâm nghiệp quốc gia...