(untitled) - Đinh, Đức Thuận (Hà Nội, 2005)
Nội dung đề tài: Một số khái niệm và dự thảo cấu trúc chiến lược Lâm nghiệp quốc gia gia đoạn 2006-2020. Các vấn đề chính liên quan đến chiến lược Lâm nghiệp quốc gia. Đầu vào cho các chương trình thuộc chiến lược Lâm nghiệp quốc gia...
Keywords: Forests and forestry,Rừng và lâm nghiệp