(untitled) (Hà Nội, 2005)
Nội dung đề tài: Các tổ chức nghiên cứu tư vấn chính sách tại các nước đang chuyển đổi; Các tổ chức nghiên cứu chính sách công tại Việt Nam; Một quan điểm từ nước ngoài; Kinh nghiệm phát triển hoạt động nghiên cứu chính sách công của Hàn Quốc; Đào tạo chính sách công tại Việt Nam...
Keywords: Public administration,Quản lý nhà nước